Quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội. Bởi bạn là một kĩ sư xây dựng, hay kĩ sư cơ khí hay là một chú thợ xây hay một giám sát viên đều cần một bộ quần áo bảo hộ lao động tốt. Bạn chưa biết nên mua chúng ở đâu? Nơi bán quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội tốt nhất và giá lại rẻ. Mời bạn đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

Quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội
                             Quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội

1. Tìm hiểu quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội

Bạn cần tìm quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Quần áo bảo hộ cho kĩ sư hay cho bất cứ ngành nghề khác cũng cần trang phục trong lao động. Đây là một trong những thứ thiết yếu và cần thiết cho bất cứ người lao động ngoài mũ bảo hộ, đai an toàn, giày,… Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh những tác đông bên ngoài làm tổn thương da, tổn thương cơ thể. Ngoài ra còn là hình ảnh của công ty, một sự đoàn kết cho các thành viên dù là công nhân hay quản lý. Người lao động cảm thấy tự hào về công ty, tự tin khi làm việc cũng như tăng năng suất lao động hiệu quả rõ rệt hơn.

2. Loại vải kaki dùng để may quần áo bảo hộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải, chất liệu vải để may. Tùy vào mỗi chất liệu vải, độ cứng và lên form thì sẽ tùy loại trang phục cần lên mẫu. Ví dụ vảo cotton thường được dùng trang phục phòng sạch, quần áo blouse,… Vải tĩnh điện dùng để may quần áo bảo hộ cho kĩ sư ngành điện, nơi làm việc chứa nhiều điện tích âm,…

Tùy vào mỗi chất liệu vải, độ cứng và lên form thì sẽ tùy loại trang phục cần lên mẫu
Tùy vào mỗi chất liệu vải, độ cứng và lên form thì sẽ tùy loại trang phục cần lên mẫu

Còn đối với loại vải kaki thường được các nhà xưởng may quần áo bảo hộ. Vải kaki có 2 loại: vải nội địa và vải nhập khẩu. Loại vải nội địa thường được may cho các loại trang phục/ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ. Loại vải nhập khẩu sẽ may cho bộ quần áo bảo hộ lao động cao cấp. Bạn có thể tham khảo bài viết bảng giá may quần áo bảo hộ lao động.

3. Mức giá may quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, đặc biệt khu vực gần trung tâm thành phố có khá nhiều xưởng may gia công chất lượng. Mẫu mã ngày càng đa dạng, hợp tính thười trang cũng như chất lượng của người may ngày càng tinh tế hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thì xưởng may sẽ lên mẫu thiết kế phù hợp với mức giá mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra còn phải kết hợp các loại vải khác làm tăng điểm nhất cho bộ quần áo.

Loại vải kaki nội địa có mức giá bán thành phẩm trong khoảng 180.000- 250.000 đồng. Loại vải kaki cao cấp đang có giá trên 250.000 đồng/bộ. Tham khảo thêm bài viết mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất 2018

4. Thời trang Asia Việt là sự lựa chọn hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đội ngũ nhân viên làm việc có chuyên môn và năng lực. Đồng thời phương châm “ Khách hàng là thượng đế” sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quần áo bảo hộ vải kaki tại Hà Nội. Còn chần chừ gì mà không gọi điện và truy cập vào website: http://dongphucasia.vn/

Thời trang Asia Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thời trang Asia Việt

Hotline: 035 8383183

Email: asiaviet2013@gmail.com