Giá may quần áo bảo hộ lao động Kaki màu ghi

Bạn có biết giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi hiện nay tại thị trường có giá bao nhiêu? Loại vải kaki xuất xứ từ đâu có giá rẻ nhát, hoặc cao nhất. Những khó khăn khi tìm được xưởng cung cấp giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi số lượng lớn và chiết khấu cực cao. Chỉ có thể Thời Trang Asia Việt sẽ mang đến cho bạn bảng giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi hợp lí nhất.

Bạn có biết giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi?
               Bạn có biết giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi?

Mời bạn đọc theo dõi bài viết:

+ Loại vải được sử dụng may quần áo bảo hộ lao động

+ Giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi trên thị trường hiện nay

+ Những mẫu quần áo bảo hộ kaki màu ghi ưa chuộng nhất

1. Loại vải được sử dụng may quần áo bảo hộ lao động

Dưới đây là các loại vải phổ biến để mau quần áo bảo hộ lao động. Mỗi loại vải có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế nó ảnh hưởng đến giá may bảng giá may quần áo bảo hộ lao động

Vải kaki tiêu chuẩn

Đây là loại vải được ưa chuộng của rất nhiều người. Loại vải kaki sử dụng cho trang phục hàng ngày rất nhiều, không chỉ có quần áo bảo hộ lao động. Loại vải kaki nội địa có chất lượng tốt hơn loại vải trung quốc. Nó thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, bền màu. Chất lượng cực kì tốt nhưng thường được may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ.

Vải liên doanh

Đặc điểm không bị xù, xổ lông và không nhàu khi sử dụng. Khi may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội tạo cảm giác tự tin, thoải mái, mát mẻ cho người mặc. Với chất liệu vải này được may cho ngành lao động nhẹ, trong dây chuyền sản xuất như: bảo vệ, giám sát dây chuyền,… Thường không được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động cao cấp.

Vải Pangrim Hàn Quốc

Loại vải này được Thời trang Asia Việt nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Nhằm đáp ứng kịp cho những đơn hàng lớn trong nhiều năm qua. Vải Pangrim có thành phần từ bông tự nhiên, rayon, poly nosic, polyester, nylon và các loại vải dệt đàn hồi khác. Đặc điểm nổi bật là thoáng mát,  thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí cho người mặc. Bảo vệ cho cơ thể người lao động trong mọi môi trường độc hại, ô nhiễm. Loại vải nhập khẩu này thường dùng cho quần áo bảo hộ lao động cao cấp hiện nay. Đa số áp dụng cho quần áo bảo hộ cho kĩ sư, lính cứu hỏa,…

Vải kaki tĩnh điện

Đặc điểm vải khá cứng và dày hơn vải kaki Nam Định, vải Pangrim Hàn Quốc. Nhưng lại ít nhăn, khả năng làm sạch thông thường khá đơn giản. So với vải kaki thì độ bền và màu sắc cao hơn, giặt tay hay giặt máy đều đánh sạch bùn đất bị dính lên.

Phải dựa vào ngành nghề, tính chất công việc để lựa chọn mẫu trang phục bảo hộ lao động sao cho phù hợp nhất. Hãy nêu ra tất cả những yêu cầu của bạn với nhà sản xuất để phục vụ cho công việc tốt nhất.

2. Giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi trên thị trường hiện nay

Hiện nay những mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất 2018 chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng thì giá cả sẽ bị thay đổi. Giá sẽ phụ thuộc vào chất lượng loại vải may.

Nếu như may bằng vải kiki tĩnh điện, vải pangrim Hàn Quốc thường chỉ dành cho quần áo bảo hộ lao động cao cấp. Vải liên doanh. Vải kate thương dùng cho trang phụ có mức giá rẻ hơn.

Mức giá cho trang phục cao cấp dao động từ 300.000-600.000 đồng/bộ. Loại trang phục giá rẻ dao động từ 120.000-250.000 đồng.

3. Những mẫu quần áo bảo hộ màu ghi ưa chuộng nhất

Dưới đây Thời trang Asia Việt sẽ giới thiệu cho khách hàng đang quan tâm những mẫu quần áo bảo hộ kaki màu ghi đẹp mắt nhất:

Vải kaki màu ghi thấm hút mồ hôi tốt
                                 Vải kaki màu ghi thấm hút mồ hôi tốt
Quần áo bảo hộ lao động gái rẻ
                                    Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

 

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp chất lượng tốt
                      Quần áo bảo hộ lao động cao cấp chất lượng tốt

Thời trang Asia Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Những mẫu may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi đẹp mắt, lên forrm chuẩn người lao động Việt Nam. Chất lượng vải may được cam kết đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Đáp ứng số lượng lớn theo bản hợp đồng đã đặt. Giá may quần áo bảo hộ lao động kaki màu ghi rẻ nhất thị trường, cạnh tranh toàn thị trường miền Bắc.

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến xưởng may Thời trang Asia Việt- Xưởng may hợp thời trang, an toàn và thẩm mỹ cao.

Truy cập vảo website: http://dongphucasia.vn/

Công ty TNHH Thời trang Asia Việt

Hotline: 035 8383183

Email: asiaviet2013@gmail.com

Thời trang Asia Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!